Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Xây dựng cho thuê dự án cao cấp Lexington quận 2 đáp ứng được nhiều mục tiêu

Căn hộ Lexington là một môi trường sống tiềm năng đê chúng ta có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh project.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dự án cho thuê khác như cho thue can ho city garden và cho thue can ho vinhomes central park


Căn hộ Lexington toạ lạc tại trung tâmđô thị, được thi công bởi nhà thầu lớn và danh tiếng. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, căn hộ Lexington còn được trang bị hệ thống bảo vệ 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng tránh rò rỉ, hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được một số giây phút tuyệt vời bên trong.

Bán căn hộ Lexington chỉ mất khoảng ít phút vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cư dân ở đây hưởng thập toàn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. ngoài ra đề án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.

cho thue lexington đáp ứng trọn vẹn tiện ích cho cư dân hưởng dụng: Hồ bơi tràn. trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân giải trí trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố... cùng với lợi thế về vị trí thì mức giá cả căn hộ cũng là nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua bán căn hộ Lexington.

Với qui hoạch vuông vức, không gian công dụng trong cho thue can ho lexington đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành đối với khách căn hộ Lexington có sẵn số tiền đẹp. Việc thanh toán với công đoạn chi trả 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi đẹp nhất về giá trị mua tuỳ thời gian.

Mọi thông tin chi tiết bán căn hộ Lexington, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét